loading
seozie-img

Nếu bạn đã là người chơi mới và khá bất ngờ với những đồng xu tiktok thì hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng tiktok xu đã được Bantaikhoantiktok.com tổng hợp trong thông tin dưới đây. Chúng tôi có thể giúp bạn hiểu được đồng xu tiktok là gì, chúng được sử dụng nhằm mục đích gì và dùng như thế nào qua bài viết dưới đây.

Lưu ý: tại Bantaikhoantiktok.com cung cấp đa dạng dịch vụ liên quan tới tiktok, nếu bạn chỉ cần mua tài khoản hoặc hỗ trợ chạy quảng cáo nhấn Hotline 0344379999 để được hỗ trợ nhanh nhất!

1. Tiktok xu được sử dụng nhằm mục đích gì?

Tiktok xu đang là thuật ngữ phổ biến đối với nền tảng tiktok. Chúng không phải là những đồng tiền ảo như Bitcon, mà giống như tiền tệ trên Mixer và tiền tệ trên Twitch. Chúng được sử dụng để tặng xu cho những tiktoker đang livestream

Khám phá thông tin về tiktok xu

Những xu tiktok được tặng sẽ được chuyển đổi thành kim cương. Kim cương được sử dụng nhằm lưu giữ giá trị nhằm mục đích nâng cấp tài khoản tiktok và chúng không có giá trị về mặt thương mại. Do đó, những giao dịch ngoài tiktok bằng đồng tiền xu sẽ không được công nhận.

 

2. Hướng dẫn cách sử dụng tiktok xu hiệu quả nhất

2.1. Nhận biết tiktok xu

Trước khi tham khảo hướng dẫn sử dụng tiktok xu, bạn cần phải biết nhận diện tiktok xu. Chúng được thể hiện dưới hình ảnh của biểu tượng cảm xúc như gấu trúc, bàn tay Ý, love bang, cầu vồng, drama queen, concert, I’m very rich.

2.2. Hướng dẫn sử dụng cách mua xu tiktok bằng tiền

Tiktok sẽ cung cấp cho bạn tiktok xu ngay trên ứng dụng. Giá của tiktok xu có thể dao động trong khoảng 100 đồng tiền với giá 1 đô la. Để mua tiktok xu, bạn có thể thực hiện những cách sau:

Người dùng có thể mua xu trên tiktok
  • Bấm vào mục “Tôi” trong ứng dụng Tiktok và chọn ô dấu chấm lửng ở góc trên bên phải.
  • Nhấn vào Balance và chọn Recharge để nạp tiền vào.
  • Hãy nhấn giá để mua tiktok xu như bạn muốn.
  • Bạn có thể thực hiện giao dịch bằng Apple Pay, Google Play hoặc thẻ tín dụng.
  • Nếu mua hàng thành công, bạn sẽ được thông báo, và bạn hãy nhấn vào nút Okey.
  • Số dư của tiktok xu của bạn sẽ được hiển thị trong ứng dụng, bạn có thể thường xuyên kiểm tra lại số dư tik tok xu.

2.3. Hướng dẫn sử dụng xu tiktok

Sau khi đã mua xu tiktok thì xu sẽ lưu trữ ở ví của bạn và bạn đã có thể sử dụng chúng trên ứng dụng. Xu Tiktok sẽ không được hoàn lại, ngoài ra sẽ đi kèm cùng các hạn chế thông thường mà những mặt hàng ảo đi kèm.

Bạn có thể dùng xu tiktok gửi quà dành cho những tiktoker mình yêu thích ở trên tiktok. Với người chưa đủ 18 tuổi thì sẽ không được gửi các món quà này bởi Tiktok đang cố gắng để bảo vệ những khán giả nhỏ tuổi khỏi các trò gian lận.

Hướng dẫn sử dụng tiktok xu

Khi bạn đã mua xu thì bạn có thể gửi phần quà tới người sử dụng tiktok khác khi giao dịch được hoàn tất. Bạn sẽ thấy số xu bị trừ từ ví mình. Với mỗi món quà sẽ có mức giá trị tiền khác nhau và sẽ được người nhận tiến hành quy đổi sang tiền mặt hoặc kim cương.

Nếu bạn kiếm được nhiều xu thì bạn có thể nâng cấp tài khoản và biến tài khoản tiktok thành tích xanh. Từ đây, bạn có thể kiếm tiền dễ dàng thông qua việc nhận quảng cáo, kinh doanh.

Hy vọng với bài viết chia sẻ về hướng dẫn sử dụng tiktok xu có thể giúp bạn hiểu hơn về mục đích của những đồng tiền xu này. Nếu bạn quan tâm đến những cách nhanh nhất để có thể nhanh chóng nổi tiếng thì hãy liên hệ với Bantaikhoantiktok.com chúng tôi.

BANTAIKHOANTIKTOK.COM – CUNG CẤP DỊCH VỤ TIKTOK GIÁ TỐT – LÀM VIỆC TẬN TÂM

Write a Reply or Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo