loading
seozie-img
Giá dịch vụ chạy quảng cáo tiktok giá rẻ - chất lượng

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo tiktok đang được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp quan tâm, nhằm sử dụng dịch vụ này để quảng bá thương hiệu cũng như tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tại sao nên dùng dịch vụ chạy quảng cáo trên Tiktok

Nền tảng Tiktok là một trong những thị trường kinh doanh có lãi, nên rất nhiều các doanh nghiệp đầu tư vào chạy quảng cáo trên Tiktok nhưng thường gặp một số vấn đề như:

  • Chạy quảng cáo trên Tik Tok nhưng không mang lại hiệu quả
  • Không biết nên bắt đầu từ đâu do chưa biết triển khai các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng này
  • Quảng cáo nhưng không mang lại hiệu quả cao do sử dụng tài khoản không uy tín, nội dung nhàm chán, không có tính sáng tạo
Dịch vụ chạy quảng cáo trên Tiktok

Chính vì thế, nên dịch vụ chạy quảng cáo trên Tiktok sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích khác nhau:

  • Được quảng cáo trên các tài khoản Tiktok có độ uy tín cao.
  • Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ toàn bộ như nạp tiền, chỉnh sửa nội dung,…
  • Đưa ra những chiến dịch quảng cáo được tối ưu dễ dàng và nhanh chóng.
  • Điều chỉnh các chiến dịch quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Quảng cáo Facebook

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Tiktok chi tiết

Chi phí chạy quảng cáo tiktok hiện nay

Hầu hết các doanh nghiệp lớn đã nhanh chóng tiếp cận thị trường Tiktok, chạy các chương trình quảng cáo để thu hút và hấp dẫn khách hàng. Chi phí chạy quảng cáo trên Tiktok được công khai cứ mỗi CPM sẽ mất khoảng 10 USD tức là mức chi phí cho khoảng 1000 lượt xem trên Tiktok. Và tiktok yêu cầu mỗi một chiến dịch tham gia quảng cáo bạn sẽ tốn khoảng 500 USD.

Bảng báo giá trọn gói

Đối với bản báo giá trọn gói mỗi tháng khách hàng sẽ đưa ra những yêu cầu về số lượng tương tác. chi phí sẽ được tính bằng cách mỗi một lượt nhất của người dùng sẽ nhân với số tiền tương ứng với mỗi click. Và đặc biệt chi phí để quảng cáo sẽ được tính theo tháng.

Bảng báo giá chi tiết dịch vụ chạy quảng cáo

Bảng báo giá phí quản lý

Bảng giá phí quản lý có nghĩa là phí quản lý được tính theo tháng theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ khách có 20.000.000 đồng sẽ chạy 100 % để quảng cáo, thêm vào đó là phần trăm chi phí quản lý. Ngân sách của báo giá sẽ bao gồm tổng số tiền bỏ ra quảng cáo cũng như phí phần trăm quản lý theo tháng.

Bảng báo giá thuê tài khoản quảng cáo

Giá thuê tài khoản quảng cáo hiểu nghĩa là khách hàng sẽ đến các công ty agency thuê các tài khoản Tiktok uy tín và tự vận hành. Chi phí thuê sẽ dựa trên phần trăm ngân sách chạy theo tháng cũng như được hỗ trợ về kỹ thuật khi xảy ra các vấn đề liên quan đến tài khoản.

Bảng báo giá chi tiết thuê tài khoản quảng cáo

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào khác liên quan đến giá dịch vụ chạy quảng cáo Tiktok, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

Write a Reply or Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo