loading
seozie-img
Cách lấy filter hot trên video TikTok để lên trend “Tóp Tóp”

Chủ đề trước Bantaikhoantiktok.com hướng dẫn bạn cách lấy filter trên Tikok nói chung. Trong chủ đề hôm nay Bantaikhoantiktok.com hướng dẫn bạn cách lấy filter trên video để lên trend TikTok. Hãy cùng chúng tôi khám phá nội dung này trong bài viết dưới đây. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ tăng follow Facebook, Instagram, Tiktok hãy nhấn hotline!

Cách lấy filter hot hiện nay trên video của TikTok

  • Bước 1: Khởi động ứng dụng TikTok và nhấn chọn “Khám phá”.
  • Bước 2: Nhấn vào các hiệu ứng đang hot trend trên các video của nền tảng TikTok mà bạn ưng ý, muốn áp dụng vào video của mình.
  • Bước 3: Ấn “Sử dụng hiệu ứng này”.
  • Bước 4: Nhấn giữ biểu tượng nút đỏ để quay video với filter trên TikTok.
  • Bước 5: Thêm dòng title, hashtag.

Sau khi đã quay video xong người dùng chọn vào nút chứa màu đỏ ở bên phải để hoàn tất. Viết dòng cap cho video của bạn thật cool, lôi cuốn, dùng hashtag hot trend nữa nhé!

Xem thêm: Shop bán acc tiktok giá rẻ

  • Bước 6: Nhấn “Đăng” để hoàn tất up video lên tài khoản TikTok.
Cách lấy filter trên video TikTok rất dễ dàng

Top những filter hot nhất để video lên trend TikTok

Sau khi người dùng đã biết đước cách lấy filter trên video để quay TikTok thì dưới đây chúng tôi chia sẻ một vài filter hot rần rần trên nền tảng này hiện nay. Đây là khâu quan trọng để người dùng có thể tạo được những video đẹp, chất mà không tốn nhiều công sức, thời gian tìm kiếm, suy nghĩ, lựa chọn.

Hiệu ứng Pastel

Đây là hiệu ứng dành cho giới trẻ muốn bản thân xinh đẹp hơn khi xuất hiện trong video. Khả năng mạnh nhất của filter này chính là “cà da mặt” đồng thời xử lý những điểm không trọn vẹn, mang đến làn da đẹp không tỳ vết, mịn màng chuẩn theo xu hướng làm đẹp, makeup xịn hiện nay.

Một vài hiệu ứng đang gây bão hiện nay

Hiệu ứng Clarendon

Hiệu ứng này đem lại cho bạn một màu sắc tầm trung, bão hòa và độ tương phản cao. Filter này còn cung cấp cho video hoặc ảnh của bạn cùng một tông màu nhìn tổng thể khá mát mẻ. Tuy nhiên tông màu da lại vẫn ấm như bình thường không chỉnh sửa.

Xem thêm: Bán account tiktok follower

Hiệu ứng Hana

Có bạn nữ nào muốn quay video với đôi má điểm chút tàn nhang đáng yêu không? Vậy filter này sinh ra là để dành cho bạn đấy! Nó sở hữu khả năng điểm xuyết một đôi má hồng và đôi môi cam y như Pastel.

Hiệu ứng Lens Nice

Đây gần như không phải một hiệu ứng mà là nguyên một kho hiệu ứng cho bạn. Ví dụ như hiệu ứng Fake Me Sakura sẽ khiến bạn nhìn đáng yêu hơn hay hiệu ứng Eye Am Cloud tạo ấn tượng với hàng loạt đám mây treo lơ lửng ở xung quanh khuôn mặt của bạn.

Nếu như bạn không tự tin với gương mặt của bản thân hoặc không chuẩn bị được thời gian để makeup thì các filter trong đây sẽ giúp bạn nhìn xinh đẹp hơn, lạ mắt và cuốn hút hơn đấy.

Hiệu ứng hot – hashtag chất – video ngắn visual

Hiệu ứng Sunglasses

Filter này mang đến cho đối tượng trong video hoặc hình ảnh của bạn. Một đôi kính râm thiết kế cổ điển cùng một tông màu nồng nhẹ, ấm áp trong cùng một lúc. Filter này sẽ giúp bạn che bớt nhiều khuyết điểm đồng thời giảm thiểu những biến dạng không đáng có, tạo ra bầu không khí nho nhã và rất cổ kính.

Vậy là Bantaikhoantiktok.com đã hướng dẫn bạn cách lấy filter trên video của TikTok và một vài filter hot hiện nay. Bạn nhớ áp dụng ngay đó. Nếu bạn muốn mua bán tài khoản Tiktok, Instagram, Facebook hay tăng follow thì inbox ngay nhé.

BANTAIKHOANTIKTOK.COM TÀI KHOẢN THẬT GIÁ TỐT

Write a Reply or Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo