loading
seozie-img

Bantaikhoantiktok.com ngoài việc cung cấp dịch vụ mua bán tài khoản tiktok, instagram, facebook, chúng tôi còn tổng hợp thông tin về cách đăng ký tài khoản trên TikTok giúp bạn mới biết tới mạng xã hội này có thể tham gia một cách dễ dàng. Hãy cùng Bantaikhoantiktok.com lướt nhanh!

1. Cài đặt TikTok chỉ với vài bước đơn giản cùng chuyên gia của Bantaikhoantiktok.com

TikTok là ứng dụng giải trí trên mạng xã hội thịnh hành nhất hiện nay. Ứng dụng này có đa dạng hiệu ứng tạo nên nhiều video có sức sáng tạo độc đáo, lạ lùng nhưng rất cuốn hút. Ngoài ra, với kho nhạc cực khủng có sức chứa hàng ngàn bài hát, sử dụng nhãn dán ấn tượng cho phép người dùng TikTok tạo ra nhiều video ngắn rất thú vị.

Cài đặt ứng dụng TikTok đang thịnh hành dễ dàng

Cài đặt TikTok cũng đơn giản như cài đặt những ứng dụng giải trí khác. Người dùng chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng TikTok.
 • Bước 2: Chọn tải hoặc cài đặt.
 • Bước 3: Đợi máy tải về là hoàn tất.

Đã cài đặt ứng dụng TikTok vào máy rồi, vậy đăng ký tài khoản như thế nào? Chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời trong bài viết dưới đây. Cùng xem tiếp nhé!

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản TikTok

a) Cách đăng ký tài khoản trên TikTok ở điện thoại

Để đăng ký tài khoản trên TikTok, bạn chỉ cần thao tác đúng cách hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok và chọn đăng ký tài khoản.

Nếu đăng nhập vào bằng tài khoản Facebook hoặc Google thì hệ thống TikTok sẽ kết nối tự động cho bạn. Còn nếu không thì bạn hãy nhập số điện thoại vào nhé!

 • Bước 2: Hệ thống TikTok sẽ gửi mã xác nhận OTP về số điện thoại mà bạn đã sử dụng đăng ký bên trên. Việc bạn cần làm là nhập mã đó vào dòng mã xác thực đang hiển thị trên màn hình.
Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản TikTok
 • Bước 3: Tạo mật khẩu an toàn cho tài khoản TikTok của bạn.
 • Bước 4: Thay đổi những thông tin về tài khoản cá nhân nếu bạn muốn như tên, ngày/tháng/năm sinh…

Cách đăng ký tài khoản trên TikTok ở điện thoại có phải rất dễ dàng không? Vậy đăng ký trên máy tính thì có khác biệt gì? Thông tin đó nằm ở ngay phần dưới đây thôi!

b) Cách đăng ký tài khoản trên TikTok ở máy tính

Nhiều người dùng biết cách đăng ký tài khoản trên TikTok ở điện thoại nhưng với máy tính thì lại có chút bỡ ngỡ. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh qua những bước dưới đây!

 • Bước 1: Truy cập web TikTok trên máy tính.
 • Bước 2: Chọn “Đăng ký” đối với người dùng chưa có tài khoản TikTok.
 • Bước 3: Chọn một trong số những cách được đưa ra để đăng ký tài khoản trên TikTok như sử dụng tài khoản Line, Facebook, Google, Twitter… hoặc dùng số điện thoại.
Đăng ký tài khoản TikTok trên PC không có nhiều điểm khác
 • Bước 4: Điền đầy đủ họ tên, thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống.

Sau đó nhập thông tin về email đăng ký cùng mật khẩu đăng nhập cho tài khoản TikTok của bạn. Tiếp theo, bạn chọn gửi mã xác nhận và hệ thống sẽ gửi mã về số điện thoại hoặc email bạn dùng để đăng ký.

Nhập mã xác thực và tạo ID, nhấn “Đăng ký” để hoàn tất.

Chỉ đơn giản với những bước trên, bạn hoàn toàn biết cách tạo tài khoản trên TikTok vô cùng dễ dàng. Liên hệ ngay với Bantaikhoantiktok.com nếu bạn muốn sở hữu tài khoản có lượt follow khủng để kinh doanh.

CÙNG BANTAIKHOANTIKTOK.COM LẬP CÚ HÍCH VỀ DOANH SỐ TRONG TƯƠNG LAI

Write a Reply or Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo