loading
seozie-img
Các tính năng trên tiktok cực kỳ hay ho bạn đã biết chưa?

Trong chủ đề hôm nay, Bantaikhoantiktok.com sẽ cung cấp tới bạn các tính năng trên tiktok để giúp bạn có thế sử dụng tiktok hiệu quả góp phần có doanh số tốt hơn từ kinh doanh trên tiktok. Lăn chuột xuống phía dưới nào!

Download video trên tiktok về điện thoại

Bật tính năng tải video – giúp ích cho người xem

Một trong các tính năng trên tiktok đó là có thể bật tính năng tải video. Bạn sử dụng tiktok đã lâu nhưng liệu đã biết tải video trên tiktok về máy hay chưa? Nếu là một content creator trên nền tảng tiktok thì chắc chắn không thể bỏ sót tính năng này. Mục đích của bạn là muốn tiếp cận video, nội dung của mình tới nhiều đối tượng, người xem. Nếu yêu thích và có ích với khán giả của mình họ sẽ lưu về máy để học tập. Lúc này là một tiktoker chuyên nghiệp thì bạn cần phải mở tính năng lưu video này lên.

Bật tải video tiktok về điện thoại

Các bước bật tính năng download video trên tiktok về máy như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng tiktok

Bước 2: Tìm đến mục “Hồ sơ”, chọn “cài đặt”

Bước 3: Truy cập vào mục “Quyền riêng tư” và chọn “tải về”. Sau đó mở mục “tải video về máy” để người khác được phép lưu video một cách dễ dàng

Xem thêm: Shop bán tài khoản instagram

Giới hạn khoảng thời gian “lướt” tiktok của người dùng

Như chúng ta có thể nhận thấy trên nền tảng tiktok có đa dạng content. Điều này khiến cho người xem thường bị cuốn vào mà không thể thoát ra dễ dàng. Vì vậy việc bạn dành quá nhiều thời gian để lướt tiktok, xem video cũng như tương tác trên đó liên tục trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe mắt và những vấn đề khác nữa. Nhược điểm này đã được giải quyết nhờ tính năng cực kỳ tuyệt vời của Tiktok.

Bật chế độ giới hạn thời gian xem tiktok

Tính năng này giới hạn thời gian sử dụng tiktok của người dùng. Bạn chỉ cần vào cài đặt và giới hạn thời gian để quản lý thời gian sử dụng tiktok của mình là được. Các bước thực hiện rất đơn giản như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok lên rồi chọn mục “hồ sơ” bên góc phải màn hình.

Bước 2: Tiếp tục chọn mục “cài đặt” và tìm đến mục tiếp theo là mục “Sức khỏe kỹ thuật số”. Tại đây sẽ hiện ra các mục khác nhau, việc của bạn là chọn mục “quản lý thời gian sử dụng màn hình”.

Bước 3: chọn đặt giới hạn thời gian, tại đây sẽ có nhiều mốc thời gian cho bạn chọn. Bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của mình rồi quay lại gạt nút “bật” lên là hoàn thành.

Hạn chế những nội dung không hợp lý trong các tính năng trên tiktok

Nhắc đến các tính năng trên tiktok thì nhất định phải nhắc ngay đến chế độ hạn chế cực kỳ hay ho. Tiktok là một nền tảng chứa rất nhiều nội dung khác nhau từ hài hước, kiến thức cho đến nội dung không phù hợp, phản cảm. Nếu như không sử dụng tính năng hạn chế thì chắc chắn sẽ có rất nhiều tài khoản vô tình xem vào những video nội dung không phù hợp chẳng hạn như mang tính bạo lực, nguy hiểm, gây phản cảm, không phù hợp với độ tuổi.

Chế độ hạn chế nội dung không phù hợp

Dưới đây là các bước giúp bạn bật chế độ hạn chế này để tránh những nội dung không mong muốn xuất hiện trên tài khoản tiktok của bạn.

Bước 1: Mở tiktok và chọn mục hồ sơ.

Bước 2:Chọn cài đặt và chọn mục “sức khỏe kỹ thuật số”. Chọn mục “chế độ hạn chế” rồi gạt nút “Bật” lên là hoàn thành.

Nếu bạn đã dùng titkok lâu rồi nhưng chưa biết đến các tính năng trên tiktok ở trên thì quả thực là một thiếu sót. Bantaikhoantiktok.com hy vọng với những gì chia sẻ sẽ giúp bạn sử dụng tiktok một cách hoàn hảo, thú vị và có ích hơn.

BANTAIKHOANTIKTOK.COM HỖ TRỢ 24/7 MỌI THÔNG TIN VỀ GIAO DỊCH, MUA BÁN TÀI KHOẢN TIKTOK

Write a Reply or Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo