loading
seozie-img
Bantaikhoantiktok.com mách bạn tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo tiktok

Bantaikhoantiktok.com cung cấp đa dạng gói dịch vụ mua bán tài khoản tiktok, facebook, instagram. Trong nội dung hôm nay Bantaikhoantiktok.com mách bạn cách tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo trên tiktok. Làm thế nào để có thể tiết kiệm được chi phí chạy quảng cáo trên tiktok mà vẫn ra đơn hàng? Hãy cùng chúng tôi lươt nhanh.

Chi phí chạy quảng cáo Tiktok

Chi phí chạy quảng cáo trên tiktok là bao nhiêu?

Chi phí chạy quảng cáo trên Tiktok là bao nhiêu?

Chi phí chạy quảng cáo Tiktok là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Đây là một nền tảng giúp thương hiệu của họ đến gần với người tiêu dùng. Từ năm 2018 thì Tiktok đã bắt đầu quảng cáo, và đến thời điểm hiện tại thì Tiktok ngày càng phát triển hơn dựa trên nền tảng quảng cáo chính thức.

Chi phí chạy quảng cáo trên Tiktok được công khai cứ mỗi CPM sẽ mất khoảng 10 USD tức là mức chi phí cho khoảng 1000 lượt xem trên Tiktok. Và tiktok yêu cầu mỗi một chiến dịch tham gia quảng cáo bạn sẽ tốn khoảng 500 USD nữa.

Chi phí chạy quảng cáo trên Tiktok so với chạy quảng cáo Facebook

Do tính cạnh tranh chưa cao thì chi phí chạy quảng cáo Tiktok được đánh giá là rẻ, bởi rất nhiều trường hợp chạy quảng cáo trên Tiktok có tỷ lệ chốt đơn cao hơn so với Facebook với chi phí chỉ bằng ½ với Facebook, hơn nữa tiếp cận với đối tượng khách hàng, thương hiệu của họ cũng được bao phủ trên diện rộng.

Chi phí chạy quảng cáo Tiktok so với Facebook

Nếu bạn đang tìm một nền tảng để quảng cáo với mức chi phí thấp thì thực sự Tiktok Chính là sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam thì nền tảng Tiktok khá mới mẻ nên việc tiếp cận và chạy quảng cáo trên Tiktok sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích, nơi đây giúp bạn tiếp xúc nhiều hơn với khách hàng là giới trẻ.

Làm thế nào để tiết kiệm được chi phí chạy quảng cáo trên Tiktok?

Nội dung sản phẩm mang tính sáng tạo, trải nghiệm cao

Nội dung được đăng tải trên nền tảng Tiktok cần được định hướng rõ ràng ngay từ ban đầu. Bởi nền tảng của Tiktok sẽ ưu tiên tính tương tác cũng như sự sáng tạo về nội dung mang tính giải trí cao, trải nghiệm mới mẻ. Nên nếu nội dung của video được đăng tải lên không có sự sáng tạo cũng như mang nội dung nhàm chán thì mức độ ưu tiên sẽ bị giảm dù có chạy quảng cáo cũng không được đánh giá cao.

Tik Tok tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng là giới trẻ

Nắm rõ các nguyên tắc quảng cáo

Trước khi đăng tải video hoặc chạy quảng cáo trên Tiktok thì bạn cần nắm bắt rõ những nguyên tắc cơ bản mà người sử dụng cần biết và hiểu rõ. Nền tảng chạy quảng cáo trên Tiktok cũng có những điều khoản và quy định riêng nếu không am hiểu rõ về vấn đề này sẽ rất dễ dàng mất ngân sách quảng cáo.

Xen thêm: Quảng cáo Google

Các hoạt động trên tiktok cần đa dạng

Để có chiến lược quảng cáo tốt trên nền tảng Tiktok, bạn nên hợp tác với những người có tầm ảnh hưởng để truyền bá video rộng hơn. Để có thể mở rộng được phạm vi tiếp cận với người dùng, bạn nên chia sẻ video cũng như dùng các chiến dịch quảng cáo trên tất cả các nền tảng xã hội. Ngoài ra bạn có thể thường xuyên sáng tạo những nội dung mới mẻ, tạo sức hút. Việc tạo ra các trào lưu hot trên Tik Tok sẽ giúp quá trình chạy quảng cáo tốt hơn.

Nếu bạn áp dụng được những nguyên tắc trên thì chi phí chạy quảng cáo Tiktok không còn là vấn đề. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Write a Reply or Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo